Cách sử dụng sìn sú – hướng dẫn chi tiết.

cach-su-dung-sin-su-chi-tiet

Sủ dụng sìn sú không hề khó, vì sìn sú nhỏ gọn có thể nhét vào ngăn hẹp nhất, nhỏ nhất trong bóp, không những thế cách sử dụng phải nói là cực kì đơn giản, dễ dùng, đem lại hiệu quả tức thời. Giúp kéo dài thời gian “đẩy” lên tới 60p

Để nói một cách chi tiết nhất mình xin đưa ra 2 trường hợp thực tế cụ thể như sau:

Trường hợp 1: Lúc cảm hứng cao trào muốn “xử” đối phương ngay lập tức-cách sử dụng Sìn Sú.

Khi được người yêu “gợi tình” thân hình lại “rực lửa” cảm xúc bạn đang cao trào, lúc này bạn muốn “lột sạch” đối phương ngay lập tức, nhưng bạn lại bị xuất tinh sớm và trường hợp này bạn lại không có sự “chuẩn bị trước” dẫn đến kém tự tin thì phải làm thế nào?

cách sử dụng sìn sú

Rất đơn giản, hãy vào nhà vệ sinh với lí do tắm rửa hay làm gì đó tuỳ bạn. Lấy Sìn Sú ra, bôi vào đầu dương vật lúc chưa cương hay đã cương đều được. Liều lượng chỉ nên lấy bằng đầu tăm.

Tiếp theo, bỏ thuốc vào lòng bàn tay rồi nhỏ 2-3 giọt nước và khuấy đều cho thuốc tan, sau đó bôi lên phần đầu của dương vật, chờ 5-7 phút thuốc ngấm thì có thể rửa sạch.

Sau khi rửa sạch xong bạn chờ một lát dương vật có cảm giác nóng lên lúc này có thể “vác” súng ra thể hiện được rồi. Sìn Sú khi bôi lên sẽ không màu, không mùi nên người yêu “ngậm”, “sóc”, “thổi kèn” bao lâu cũng không phát hiện.

cách sử dụng sìn sú
KHÔNG cần phải thoa hết “cậu nhỏ”

Trường hợp 2: có thời gian chuẩn bị trước-cách sử dụng Sìn Sú

Nếu bạn đã xác định khoảng vài tiếng nữa dẫn người yêu đi khách sạn thì sao ? liệu bôi trước Sìn Sú vào “cậu nhỏ” có được không? câu trả lời là CÓ.

Bạn hoàn toàn có thể bôi sẵn ở nhà vì tác dụng của Sìn Sú kéo dài từ 5-7 tiếng. Tức là trong khoảng thời gian này bạn có thể quan hệ bất cứ lúc nào và mỗi lần quan hệ là kéo dài 30p nhé (lần quan hệ sau sẽ dài hơn lần trước). Từ tiếng thứ 7 trở đi bạn có thể tiếp tục bôi thuốc. Cách sử dụng sìn sú, cách thoa cũng tương tự như ở trên

cách sử dụng sìn sú
Sìn sú sẽ được xay nhuyễn sẵn

Lợi ích của việc thoa sẵn thuốc là gì? Nếu như thoa lúc cần gấp thì liều lượng là bằng đầu tăm nhưng nếu thoa sẵn thì thuốc sẽ có thời gian ngấm lâu hơn nên khi thoa bạn chỉ cần lấy liều lượng chừng nửa đầu tăm (tuỳ vào sinh lý mỗi người nha) cách này giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng hiệu quả như nhau.

Lưu ý:

không nên ham quá mà thoa nhiều thì khi “chiến đấu” bạn sẽ không “ra” nổi cho dù có “đẩy” dồn dập tới đâu đi nữa lúc đó thì cảm giác “không ra được” còn ức chế hơn là xuất tinh sớm nữa đó nhé.

Tuỳ vào sinh lý của mỗi người mà liều lượng khác nhau, Với những quý ông “nhanh ra” có thời gian quan hệ dưới 1 phút thì lượng thuốc bằng đầu tăm là đủ cho 30p “đẩy” tích cực.

Xin tóm tắt lại bài này như sau: lấy thuốc hoà tan với nước, thoa lên đầu dương vật, chờ 5-7 phút cho thuốc ngấm rồi rửa sạch, sau đó chờ dương vật nóng lên là xoạc được và tác dụng của thuốc trong 6 tiếng.

cách sử dụng sìn sú

Cách sử dụng sìn sú quá đơn giản nhưng kết quả quá tuyệt đúng không nào.

Click MUA NGAY để được giảm giá 10% cho khách hàng mới.

Zalo shop: 0906917690

CHÚC MỪNG
SS1S
CHÚC MỪNG
SS1S