CÂU HỎI VỀ SÌN SÚ

 Dưới đây là những câu hỏi thường gặp. Bạn có câu hỏi nào khác thì gửi mail hoặc Zalo nhé, nhân viên sẽ trả lời trong 10 phút.

Sìn bột và Sìn nước khác nhau như thế nào?

Trả lời: Sìn bột và nước đều là loại nguyên chất 100% thiên nhiên. Tuy nhiên, trong thành phần của loại nước có rượu vì vậy tác dụng của loại nước sẽ nhanh hơn 80% so với loại bột.

Cách bảo quản sìn sú

Trả lời: bảo quản sìn sú rất đơn giản, chỉ cần giữ thuốc ở nơi khô ráo, tránh ẩm thấp là được. Bạn có thể bỏ sìn sú trong bóp khi nào cần có thể dùng ngay lại không lo vấn đề ẩm mốc thuốc, 1 bịch sìn sú nhỏ gọn 1g dùng cho 25 lần quan hệ thì có hạn sử dụng 1 năm.

Sìn sú có tác dụng phụ không?

Trả lời: Sìn sú được chiết xuất 100% từ thảo dược quý ngoài tự nhiên nên không hề có bất cứ tác dụng phụ nào gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, tác dụng phụ duy nhất của thuốc đó là khi thoa vào sẽ có cảm giác hơi ấm nóng dương vật nếu thoa quá liều.

Sử dụng sìn sú thường xuyên có tốt không?

Trả lời: Tất nhiên chuyện gì quá nhiều cũng sẽ không tốt, ta nên sử dụng sìn sú 3-4 lần/tuần để đạt được kết quả tốt nhất

Cam kết của shop nếu dùng thuốc không hiệu quả?

khi mua thuốc tại Sìn Sú chính hãng khách hàng có thể dùng thử trong vòng 1 tháng, nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng hoặc có vấn đề phát sinh thì có thể trả lại thuốc và được hoàn 100% tiền

Người yêu có thể phát hiện đang dùng thuốc hay không?

Trả lời:  Sau khi bôi lên đầu dương vật và rửa sạch thì sìn sú lúc này không màu, không mùi, có vị hơi đắng nhưng khi bạn rửa sạch với nước thì tuyệt đối không cần lo lắng gì nữa. Bạn tình có “liếm”,”ngậm”, “nuốt”,…. cũng không hề hay biết, bạn cũng có thể rửa bằng xà phòng. đây chính là ưu điểm tuyệt vời của sìn sú.

Phân biệt thuốc thật, giả. Những mẹo dùng thuốc để đạt hiệu quả cao nhất?

Để biết cách phân biệt sìn sú thật hay giả không hề đơn giản như bạn nghĩ. bạn có thể xem chi tiết tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=rumu1-sLeys

GỬI MAIL TƯ VẤN