Tác dụng phụ của sìn sú – Những lưu ý cần phải biết

tác dụng phụ sìn sú những điều cần phải biết trước khi mua cao sìn

Không có bất cứ loại thuốc nào mà không có tác dụng phụ, Sìn Sú cũng vậy. Nếu sử dụng quá liều hoặc không đúng theo hướng dẫn sẽ dẫn đến việc bị nóng, rát và không đạt hiểu quả cao

Và trong bài viết này mình chỉ nói đối với loại sìn sú 100% nguyên chất chưa pha tạp chất, còn những loại mà đã pha 50-70% rồi thì sẽ khác. Bạn nào chưa biết cách phân biệt thế nào là sìn sú thật giả hay nói cách khác là sìn pha và chưa pha thì đọc bài viết này của mình nhé: Cách phân biệt Sìn Sú thật – giả

Hiểu được bản chất của cao Sìn Sú là có vị đắng và tính nóng

Tính chất của sìn sú là ấm. Vì thế nếu ai thoa quá liều tất nhiên sẽ bị nóng “thằng nhỏ” vậy lấy thuốc như thế nào là đúng liều lượng chuẩn và làm sao để biết mình có quá liểu hay chưa?

Liều lượng chuẩn là tầm nửa hạt gạo (đối với hàng nguyên chất) và để không bị quá liều bạn không nên dùng nhiều hơn 300% so với hướng dẫn sử dụng (bài viết có đính kèm video hướng dẫn bên dưới)

cach-dung-sin-su

Cần phải rửa sạch “cậu nhỏ” để tránh tác dụng phụ của Sìn Sú

Thuốc có vị đắng nên người dùng sau khi thoa xong nhớ rửa sạch để khi “kèn sáo” nó dễ chịu hơn. Nếu thoa xong nhưng không rửa thì cũng sẽ dễ gây nóng dương vật vì thuốc ngấm quá lâu.

Trường hợp nóng rát bất thường

Với liều lượng chuẩn thì Sìn Sú sẽ cho cảm giác ấm ở dương vật nhưng khi tình huống dùng thuốc mà bị rát như muốn sưng lên là vì sao?

Đầu tiên là mình nói về nguyên nhân vì sao lại có hiện tượng này: Nguyên nhân rất dễ hiểu, có 2 trường hợp đó chính gây ra hiện tượng nóng ở dương vật này đó là thoa quá liều như mình vừa trình bày ở trên và nguyên nhân thứ 2 đó là thoa Sìn Sú nhưng không rửa hoặc rửa không sạch

Thoa Sìn Sú nhưng không rửa hoặc rửa không sạch

Nhiều khách hàng chủ quan cứ nghĩ rằng thoa càng nhiều thì xoạc sẽ càng lâu, rửa đi khiến mất tác dụng của thuốc và đây là QUAN NIỆM HOÀN TOÀN SAI LẦM. Vì khi thuốc đã ngấm rồi thì sẽ ngấm và có tác dụng rất lâu, thậm chí là 8 tiếng. Cho dù bạn rửa bằng xà phòng cũng không sao.

Đặc biệt là những bạn có bao quy đầu dài phải rửa và vệ sinh kĩ hơn bình thường.

2. Sử dụng quá nhiều Sìn Sú so với hướng dẫn có nguy hiểm không

Mình trả lời là có, nó sẽ ảnh hưởng tới dương vật của bạn nếu bạn cứ thoa quá liều 4-5 lần liên tiếp như vậy.

Bởi vì khi “thằng nhỏ” mà khi nóng thì da rất nhạy cảm, dẫn đến dễ xướt dương vật và gây nhiễm trùng đặc biệt là khi bạn quan hệ với người vệ sinh chưa kĩ.

Và khi bạn dùng Sìn Sú thì quan hệ rất lâu nên việc dẫn đến xướt dương vật là điều có thể xảy ra

Vậy phải giải quyết vấn đề này như thế nào? Đó chính là mang bao và vệ sinh kỹ lưỡng sau khi quan hệ.

Nói tóm lại, khi sử dụng Sìn Sú bạn đừng tự chế, đừng tự sử dụng theo ý của bản thân là được. Bở vì cái gì quá liều cũng có hại. Cho dù là thuốc bổ mà bạn uống liều còn không tốt huống chi là Sìn Sú, thậm chí ngay cả nước lọc bạn uống quá nhiều còn gây hại vì sẽ ép thận liên tục lọc nước gây quá tải cho thận và chèn ép những nội tạng xung quanh.

Mọi câu hỏi khác các bạn có thể liên hệ shop hoặc có thể thông qua những câu: Tư vấn nhanh

XEM VIDEO TÁC DỤNG PHỤ CỦA SÌN SÚ

ưu đãi khi mua sìn và kẹo sâm (1)
CHÚC MỪNG
SS1S
CHÚC MỪNG
SS1S