Hướng dẫn cách thủ dâm trị xuất tinh sớm

phuong-phap-tri-xuat-tinh-somNếu biết được nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm thì bệnh này không hề khó chữa, mà nó còn dễ hơn bạn tưởng.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách điều phối cảm xúc, cách kiềm nén cơn “lên đỉnh” từ đó loại bỏ những phản xạ có điều kiện gây nên xuất tinh sớm. Tập luyện với phương pháp này một thời gian các bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt và cải thiện chuyện chăn gối như mong ước nhé.

1. Chọn địa điểm thủ dâm thích hợp


Đây là bước cực kì quan trọng nếu như các bạn muốn tập luyện hiệu quả phương pháp này !!!

Nếu bạn tập luyện thủ dâm 1 cách lo sợ, tâm lí căng thẳng, không thoải mái thì kết quả cũng bằng không thậm chí gây bệnh nặng thêm Vì tâm lí chính là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm. Chính vì thế chuyện đầu tiên bạn phải làm đó là tìm một nơi nào đó yên tĩnh, riêng tư và tự do của chính bạn, có thể là trong phòng ngủ, phòng tắm,… để việc tập luyện có hiệu quả tốt nhất nhé.

2. Tập luyện kiềm nén xuất tinh.

 

Việc kiềm nén xuất tinh không hề khó như bạn nghĩ nếu bạn có phương pháp đúng.

Bạn hãy chia cảm xúc “lên đỉnh” của mình ra làm thang điểm 10:

trị xuất tinh sớm

vị trí số 1 chính là cảm xúc bình thường của bạn, Số 10 chính là cảm xúc cực đại khiến bạn xuất tinh.

Bây giờ bạn hãy thủ dâm như sau, tạo kích thích cho dương vật tới mức 4 sau đó bắt đầu giảm tiếng độ lại, lúc này đừng tạo kích thích quá nhanh, cứ chậm rãi. Khi cảm giác lên vị trí số 6 – 7 bạn hãy ngưng kích thích ngay lập tức, thở đều và không nghĩ đến hình ảnh khiến bạn cảm thấy kích thích nữa

Lúc này bạn hãy gồng nhóm cơ xương chậu để không bị xuất tinh và hãy nghĩ đến công việc, kiến thúc đã học, những chuyện vui buồn chẳng hạn để làm phai đi cảm xúc đang hưng phấn.

Khi cảm xúc đã xuống lại mức 2- 3 bạn lại tiếp tục kích thích đến mức 6 hoặc 7

 

cach-tri-xuat-tinh-som

Lập lại 5 lần cho mỗi lần tập. Mỗi tuần tập 3 lần, bạn có thể nâng độ khó và khả năng kiềm chế của bản thân để đạt được thời gian quan hệ như mong muốn nhé !!!

Chúc bạn thành công !

CHÚC MỪNG
SS1S
CHÚC MỪNG
SS1S